Quảng Ngãi: Thượng tướng Lê Chiêm thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công

Đăng ngày 20 tháng 7 năm 2019
Sáng ngày 12/7, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, tặng quà các đối tượng người có công nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Thượng tướng Lê Chiêm thăm hỏi các đối tượng người có công tại Trung tâm.

Tại Trung tâm, Thượng tướng Lê Chiêm  ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm, Thượng tướng nói: Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, hôm nay tôi và các đồng chí ở Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Tư lệnh Cảnh sát biển, Hải quân vùng 3 về đây thăm hỏi và chia sẻ những tình cảm trân quý đến các cô chú, anh chị. Chúng tôi cảm ơn các chú, bác, anh chị đã đóng góp không nhỏ công sức của mình cho sự nghiệp bảo vệ và giải phóng dân tộc. Với những ân tình ấy chúng tôi xin gửi đến những món quà, những tấm lòng của các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc, mong muốn các cô chú, anh chị có cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe. 

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng quà Trung tâm.

 

Tư lệnh Cảnh sát biển tặng quà Trung tâm.

 

Hải Quân vùng 3 trao quà cho Trung tâm.

 

Thượng tướng Lê Chiêm và giây phút bùi ngùi tạm biệt các cô tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi.

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi đang nuôi dưỡng 19 đối tượng chính sách và hàng năm đã điều dưỡng luân phiên cho trên 2000 đối tượng người có công với cách mạng. 

Đông Hải (baodansinh.vn)3 of 14