Trao quyết định Bổ nhiệm Ban giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi !

Đăng ngày 3 tháng 10 năm 2023
Chiều ngày 2/10/2023, Bà Nguyễn Thị Ánh Lan - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi đã chủ trì và trao quyết định Bổ nhiệm cho 2 đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công của tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự còn có đồng chí Trần Hoài Thu, Phó Giám đốc Sở và các phòng ban liên quan của Sở.

Ông Nguyễn Đăng Thương - Chánh văn phòng Sở đọc các quyết định. Theo đó, thực hiện Quyết định số 3783/QĐ-SLĐ-TB&XH của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi, Bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Tưởng, Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 02/10/2023 đến ngày 02/10/2028.

Bà Nguyễn Thị Ánh Lan và ông Trần Hoài Thu trao quyết định và tặng hoa cho 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Bà Nguyễn Thị Ánh Lan, Giám đốc Sở và ông Trần Hoài Thu,PGĐ Sở trao quyết định và tặng hoa cho 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Tại Quyết định số 3784, Bổ nhiệm bà Lương Thị Hà Thanh, Trưởng phòng Y tế - Điều dưỡng - Cấp dưỡng thuộc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 02/10/2023 đến ngày 02/10/2028.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ, bà Nguyễn Thị Ánh Lan, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi ghi nhận những đóng góp trong thời gian qua của 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm vào các chức vụ mới.

"Đồng chí Trịnh Xuân Tưởng và đồng chí Lương Thị Hà Thanh đều là những cán bộ có thời gian công tác trong ngành nhiều năm qua, có thời gian công tác và trưởng thành từ Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi. Vì vậy, tôi mong các đồng chí cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác, nhất là khi nhận nhiệm vụ mới, góp phần tốt vào nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công trong thời gian tới", bà Nguyễn Thị Ánh Lan nhấn mạnh. 

ĐÔNG HẢI Báo https://baodansinh.vn/3 of 14