Ông Trịnh Xuân Tưởng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm cho biết

Đăng ngày 20 tháng 7 năm 2019

"Chúng tôi đã lồng ghép việc học tập và làm theo Bác vào việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trên lĩnh vực phụng sự, chăm sóc, phục vụ NCC với cách mạng. Lấy thước đo từ sự hài lòng của đối tượng về điều dưỡng, nuôi dưỡng để đánh giá cho từng cán bộ viên chức, đảng viên và nhân viên. Đồng thời, thực hành tiết kiệm tất cả những gì có thể tiết kiệm được, dù nhỏ hay lớn, dù nhiều hay ít, miễn là giúp cho cơ quan hoạt động hiệu quả hơn, đem lại sự hài lòng cho NCC"

Ông Trịnh Xuân Tưởng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm cho biết, luôn xác định việc phụng sự, chăm sóc, phục vụ NCC với cách mạng là cốt lõi, nhiệm vụ trọng tâm đơn vị đã thường xuyên quán triệt và xem việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ xuyên suốt trong tất cả các hoạt động.

Qua đó, đồng thời, xem đây là tiêu chí để đánh giá, xếp loại mỗi cán bộ viên chức, đảng viên, nhân viên sau một năm làm việc. “Chúng tôi đã lồng ghép việc học tập và làm theo Bác vào việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trên lĩnh vực phụng sự, chăm sóc, phục vụ NCC với cách mạng. Lấy thước đo từ sự hài lòng của đối tượng về điều dưỡng, nuôi dưỡng để đánh giá cho từng cán bộ viên chức, đảng viên và nhân viên. Đồng thời, thực hành tiết kiệm tất cả những gì có thể tiết kiệm được, dù nhỏ hay lớn, dù nhiều hay ít, miễn là giúp cho cơ quan hoạt động hiệu quả hơn, đem lại sự hài lòng cho NCC”,

Ông Trịnh Xuân Tưởng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm người có công tỉnh Quảng Ngãi

Hàng ngày, các cụ luôn được cán bộ, nhân viên của Trung tâm phục vụ tận tình, chu đáo từ bữa ăn, giấc ngủ đến những nhu cầu khác trong sinh hoạt. Trung tâm hiện có 19 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Từ năm 2008 đến năm 2018 đã điều dưỡng được 18.960 lượt người, nuôi dưỡng 75 đối tường. Hầu hết các đối tượng NCC đến Trung tâm điều dưỡng đều được kiểm tra sức khỏe chặt chẽ. Trung tâm phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức kiểm tra sức khỏe ban đầu và cấp cứu những trường hợp bất thường. Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên Trung tâm luôn quan tâm chế biến thức ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng, từ phong cách phục vụ, chăm sóc đến cử chỉ, giao tiếp của cán bộ, nhân viên đều rất tận tình và chu đáo. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và được chế biến hợp với khẩu vị của người cao tuổi...”. Nhờ đó, sức khỏe, thể trạng, tinh thần của các cụ được nâng lên rõ rệt. 

Theo Admin3 of 14