Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi

Đăng ngày 30 tháng 1 năm 2024
Chiều 30/1, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi.
Đoàn công tác của tỉnh trao quà Tết cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.
Đoàn công tác của tỉnh trao tặng quà Tết cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh.

Đoàn công tác đã trao tặng Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh (Trung tâm) 10 triệu đồng tiền mặt cùng phần quà trị giá 500 nghìn đồng; trao tặng 15 suất quà (trị giá 1,5 triệu đồng/suất) cho 15 người có công đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những mất mát, hy sinh của các thế hệ đi trước vì hòa bình, độc lập của dân tộc; đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, ban hành nhiều chính sách chăm lo, phụng dưỡng đối với người có công với cách mạng và thân nhân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh neo đơn. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên cũng ghi nhận, đánh giá cao sự tận tâm, nỗ lực của cán bộ, nhân viên Trung tâm trong công tác chăm sóc, điều dưỡng người có công và thân nhân người có công trong thời gian qua. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Võ Phiên đã gửi đến các cô, chú là người có công năm mới nhiều sức khỏe, đón một cái Tết yên vui, đầm ấm tại Trung tâm; đồng thời chúc Trung tâm tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng người có công và thân nhân bằng trách nhiệm, tình cảm và sự tận tâm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên thăm hỏi và trao tặng quà Tết cho bà Đỗ Vũ Sương đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên thăm hỏi và trao tặng quà Tết cho bà Đỗ Vũ Sương đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Sau hơn 16 năm thành lập và hoạt động (2008), đến nay, Trung tâm đã điều dưỡng luân phiên cho hơn 25 nghìn lượt người có công. Riêng năm 2023, Trung tâm đã điều dưỡng 1.032 lượt người có công và hiện đang nuôi dưỡng thường xuyên 15 người có công là Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh nặng.

Tin, ảnh: MỸ HOA (baoquangngai.vn)3 of 14